SINH NHẬT

             

Và  như thế trang http://truongvankhoa.vnweblogs.com/ đã tròn một tuổi :

•·                        - 58 bài viết

•·                        - 26.160 lượt truy cập.

•·                        - 1.485 góp ý
            
            Những tiêu chí quá nhỏ bé giống như một giọt nước giữa đại dương mênh mông. Cho dù như thế nào đi nữa trang blog này cũng đã nói được những điều cần nói. 

            Bloger cũng xin trân trọng cảm ơn những góp ý chân tình sự quan tâm đặc biệt của tất cả bạn đọc và thân hữu gần xa trong một năm qua.


            Nơi  đây độc giả  có thể tìm thấy một ý tưởng mới những góc cạnh khác của xã hội hoặc một sự phản biện xã hội với mong muốn cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.


            Có  một vài entry nhạt không hay hoặc xen lẫn những cảm xúc riêng tư cá nhân nhưng nhìn chung trang
http://truongvankhoa.vnweblogs.com/  đã bắt đầu cho mình những ngày học tập nghiêm túc một cách nhìn khác về thế giới phẳng và những quan hệ mới đang hình thành.


            Những thông tín cá nhân hoặc những hình ảnh riêng tư  (cho dù bloger đi rất nhiều nơi) hầu như không được post lên trang blog này. Có thể đó là một đặc tính cá nhân một thái độ thích đề cập đến cái chung hơn là cái riêng. Dẫu vô tình hay cố ý khiếm khuyết này vẫn không ảnh hưởng nhiều đến tính thời sự và "độ nóng" của những bài viết trên trang mạng.


            Bên cạnh những gai góc của vấn đề cần giải bày được nhìn nhận một cách thấu đáo bạn đọc thỉnh thoảng bắt gặp ở nơi đây những entry về âm nhạc. Qua đó với mong muốn mọi người có thể tìm về những khoảnh khắc tưởng chừng đã ngủ quên với  năm tháng...


            Nói về thời chúng ta đang sống cũng là một hướng đi có ích hơn là sự im lặng và câm nín. Nếu bất chợt người đọc tìm thấy một sự khó chịu không hài lòng ở một bài viết nào đó thì cũng là điều ngoài ý muốn của tác giả. Con người khi sinh ra đã không trọn vẹn nhân vô thập toàn là điều khó tránh khỏi.

            
            Mỗi  đời sống đều ẩn dấu một định mệnh. Những nguyện ước cần giải phóng những tiếng nói được quyền khai sinh là niềm hạnh phúc lớn lao của nhân loại vốn không thể nào khác được. 

Ekladuemeesk

купить больничный лист видное

Ранее для того, чтобы вместо работы остаться дома или же отправиться на отдых, потребовалось бы обращаться в клинику для получения больничного на длительное время, причем так просто его не получить, или же отправиться к начальству за отгулом. И то и другое не доставит удовольствия не Вам ни работодателю, так как тех, кто частенько отдыхает, тоже увольняют. Стоит заметить, что для того чтобы оформить больничный лист в Измайлово Северное можно воспользоваться услугами нашей компании, которая выдаст вам такой документ на ваших условиях. http://nasha-clinika24.ru/images/logo.png http://mymedcentr.ru/Spravki.html http://mymedcentr.ru/bolnichnyj/yuao/zyablikovo.html больничный лист купить красногорск травматолог оформить больничный лист как оформить ошибки заполнения на больничном листе как оформить больничный лист во время отпуска купить больничный лист в кривом роге

Habkyhak

vfrom

h http://modafiniljinn.com where to buy modafinil reddit modafinil online ladies provigil modafinil and adderall

MashaTed

XEvil 4.0 break CAPTCHA of Google, Facebook, Yandex, VKontakte, and 8400 others!

This message is posted here using XRumer + XEvil 4.0 XEvil 4.0 is a revolutionary application that can bypass almost any anti-botnet protection. Captcha Recognition Google (ReCaptcha-1, ReCaptcha-2), Facebook, BING, Hotmail, Yahoo, Yandex, VKontakte, Captcha Com - and over 8.4 million other types! You read this - it means it works! ;) Details on the official website of XEvil.Net, there is a free demo version. Check YouTube video "XEvil ReCaptcha2"

JulieCoite

XEvil will crash worldwide internet

This message is posted here using XRumer + XEvil 4.0 XEvil 4.0 is a revolutionary application that can bypass almost any anti-botnet protection. Captcha Recognition Google (ReCaptcha-1, ReCaptcha-2), Facebook, Yandex, VKontakte, Captcha Com and over 8.4 million other types! You read this - it means it works! ;) Details on the official website of XEvil.Net, there is a free demo version.

truongvankhoa

Mimoza thân mến !
Anh cũng không biết chợ tình Khâu Vai(27 tháng 3 âm lịch) diễn ra ở đâu / có phải là ở Sapa-Lào Cai không ? Đây cũng là một nét văn hóa đặc trưng của một số tỉnh ở vùng cao.
Công việc bận nên dạo này anh không viết bài thường xuyên.
Cảm ơn em đã ghé thăm. Chúc em và gia đình vui hạnh phúc và thành đạt.

Mimoza

Lâu lắm rồi em không góp ý cùng anh.
Nhưng bài nào em cũng đọc.
Anh nghĩ gì về chợ tình Khâu Vai 27 tháng 3 âm lịch?
Cuộc đời mỗi người ai có những phút giây "ngoài chồng ngoài vợ" thì hãy đến chợ tình Khau Vai!

truongvankhoa

Thanh Thủy thân mến !
Bận quá Thanh Thủy ơi ! Bên trường Thủy đã hoàn tất các việc chưa ?
Cảm ơn Thanh Thủy đã ghé thăm và vào entry sinh nhật này. Chúc Thanh Thủy sức khỏe hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

thanh thuy

@Anh Trương Văn Khoa !

TT đi chơi (Ham chơi)rồi về Hà Nội gặp thời tiết lạnh thế là lười...Rồi công việc nữa nên không ghé trang anh.Hì hì...Hôm nay trời rất lạnh ngồi ở trường mà cũng cảm thấy lạnh lắm... chạy qua nhà anh thấy qua MỘT TUỔI rồi nhưng TT vẫn chúc hơn một tuổi sẽ giỏi hơn với cá tính của anh nhé!Chúc mừng !
Thân mến !

truongvankhoa

Thynguyen81 thân mến !
Cảm ơn em đã quan tâm. Còn chưa đầy 3 tuần nữa là Tết rồi. Nhanh quá ! Em và gia đình đã chuẩn bị gì chưa ? Hy vọng một mùa xuân ấm áp áp sẽ đến với chúng ta và mọi người trên vnweblog này. Chúc em được sức khỏe và hoàn thành tốt những công việc của mình.

thynguyen81

Nói về thời chúng ta đang sống cũng là một hướng đi có ích hơn là sự im lặng và câm nín.
-------
Anh! Em qua đọc rồi ngẫm nghĩ.Anh bận rộn mỏi mệt cũng nên chia sẻ với anh em chứ.