LỜI TIÊN TRI HUYỀN THOẠI

          alt

          Dạo này trên mạng xuất hiện nhiều tin đồn ngày tận thế. Công chúng hoảng sợ ! Tình cờ bloger đọc lại một entry viết cách đây 1 năm thấy 2 điều tiên đoán của bà Vanga có khả năng đúng. Đó là  năm 2012 thế giới xuất hiện mưa và quá trình lắng đọng chất phóng xạ chiến tranh hóa học nổ ra giữa thế giới Hồi Giáo (Lyabia) đối với Châu Âu (Khối Nato) khi quân đội của Gaddafi bị dồn vào chân tường. Bloger post lại để mọi người tham khảo và chiêm nghiệm.

          Có nhiều người không tin vào tiên đoán của những nhà tiên tri. Tuy nhiên người ta không thể làm ngơ khi những tiên đoán đó đã thành hiện thực. Vanga trở nên huyền thoại vì những tiên đoán "thần thánh" của bà về thảm họa toàn cầu:  Bùng nổ Đại chiến thế giới  lần thứ II cải tổ kinh tế chính trị ở Liên bang Xô Viết cũ cái chết của công nương Diana vụ 11/9 của Mỹ chìm tàu ngầm nguyên tử Kursk của Nga...Độ chính xác của những lời tiên tri này khiến nhân loại phải giật mình hoài nghi: Liệu có thực sự tồn tại một thế lực siêu nhiên?

          Hồi sinh ra từ cát bụi

          alt

                   (Người đàn bà bóng đêm có lời tiên tri thần thánh)

          Bà Vanga tên thật là Vagelia sinh ngày 31/1/1911 mất ngày 11/8/1996 và được hỏa táng tại nhà thờ Xanh Pét-ca. Suốt cuộc đời bà sống ẩn dật ở vùng hẻo lánh Kozhuth thuộc thành phố Petrich Bungary. Năm 12 tuổi một cơn lốc mạnh đã cuốn Vanga đi rất xa sau đó người ta đã tìm thấy cô gái nhỏ vẫn còn thoi thóp hơi thở nằm vùi lấp giữa bụi và đá hai hốc mắt chứa đầy cát. Kể từ đó Vanga làm bạn với bóng tối. Bà bắt đầu đưa ra những tiên đoán đầu tiên từ năm 16 tuổi. Vào thời điểm đó bà giúp cha mình tìm lại bầy cừu bị mất trộm bằng cách mô tả chi tiết khá chính xác về cái sân nơi bọn trộm cất giấu đàn gia súc. Tuy nhiên năng lực tiên tri của bà chỉ thật sự đạt đỉnh cao từ độ tuổi 30. Rất nhiều nhà lãnh đạo quốc gia từng tới thăm bà để xin những lời tiên tri và sự tham vấn trong số đó có cả  " kẻ huỷ  diệt" Adolf Hitler người ta nói rằng Hitler đã từng ghé thăm nhà Vanga và rời đi với gương mặt nặng trĩu.

          Bí ẩn về một hành tinh lạ

          alt

          Bà Vanga là người thất học không biết chữ không hề viết sách nói bằng giọng thổ ngữ rất khó nghe (những buổi truyền hình trực tiếp bằng tiếng Bungari về bà phải có phụ đề cho chính đồng bào của bà nghe) do đó những lời tiên tri của bà thường được những người giúp việc chuyển ngữ   những cuốn sách bí truyền về cuộc đời và những tiên đoán của Vanga đã được tập hợp và biên soạn lại.

          Theo Vanga khả năng phi thường của bà liên quan đến sự hiện diện của những sinh vật vô hình dù bà không thể giải thích rõ ràng nguồn gốc của chúng. Những sinh vật đó cho bà thông tin về con người. Cuộc sống của tất cả mọi người đứng trước bà hiển hiện giống như những thước phim từ lúc sinh ra đến khi nằm xuống. Tuy nhiên bà không có quyền năng thay đổi số phận.

          Giải thích về năng lực tiên tri siêu việt của mình bà nói rằng bà có được thông tin từ những hình nhân xa lạ tuy người thường không nhìn thấy được nhưng bà có thể giao tiếp với họ cho dù chính bà cũng không thể giải thích được nhiều về nguồn gốc của họ. Họ tới từ một thế giới khác hành tinh có tên gọi là Vamphim đó là một hành tinh thứ ba tính từ trái đất họ đã từng sống trên trái đất từ nhiều năm nay. Vanga thậm chí bảo rằng những người ngoài hành tinh đã đang sống trên trái đất từ rất lâu rồi họ dùng thứ ngôn ngữ Vamfirm. Điều này không ai có thể kiểm chứng tuy nhiên khả năng tiên tri của bà thì đã được chứng thực và đã khiến bà trở thành một nhân vật vô cùng đặc biệt.

          Ngoài khả năng tiên tri bà còn có khả năng trị bệnh cho mọi người bằng thảo được. Theo bà mọi người nên điều trị bệnh tật bằng chính thảo dược có xung quanh họ. Bà cổ vũ việc tắm bằng nước thảo dược nhờ sự thẩm thấu của tinh dầu qua da. Bà không phản đối việc sử dụng thuốc tân dược nhưng cho rằng sự lạm dụng tân dược có hại bởi vì "chúng đóng các cánh cửa qua đó tự nhiên tái tạo lại sự cân bằng trong cơ thể nhờ thảo dược".

          Vanga từng dự đoán về những đứa trẻ mới chào đời và cả những sinh linh chưa ra đời. Bà cũng tuyên bố rằng bà đang "nhìn thấy" và "nói chuyện" với những người đã chết cách đây hàng trăm năm. 
          Những người theo Vanga tin rằng bà biết chính xác ngày chết của mình. Và chỉ không lâu trước ngày đó bà nói có một cô bé tóc vàng 10 tuổi sống ở Pháp sẽ thừa hưởng những khả năng trời phú của bà  loài người sẽ sớm tìm ra cô bé đó.

          Những tiên tri nổi tiếng trong quá khứ

          alt

          Lời tiên tri nổi tiếng nhất diễn ra năm 1980 khi bà khẳng định: "Trên ngưỡng cửa thiên niên kỷ vào tháng 8/1999 hoặc năm 2000 Krusk sẽ ngập chìm trong nước cả thế giới sẽ đau buồn về điều này". Rất ít người nhớ tới những câu nói định mệnh đó phải đợi 20 năm sau đúng vào tháng 8/2000 thế giới ngỡ ngàng trước việc tàu ngầm hạt nhân Krusk  của Nga bị chìm tại biển Bắc toàn bộ thủy thủ đoàn bỏ mạng dưới đáy đại dương Kỳ lạ thay con tàu xấu số được đặt theo chính tên thành phố Krusk.

          Năm 1989 bà nói: "Kinh hoàng kinh hoàng! Những người anh em Mỹ ngã xuống vì bị các con chim sắt tấn công. Lũ sói đang tru lên trong bụi cây còn máu của những người vô tội đang chảy". Nếu lực lượng an ninh của Mỹ lưu ý tới những lời này họ có thể thấy trước thảm họa 11/9: Tòa tháp đôi (song sinh hay những người anh em) bị máy bay (chim sắt) đâm vào và tên của Tổng thống Mỹ khi đó là Bush (tiếng Anh có nghĩa là bụi cây).

          Về sự trỗi dậy của nước Nga tháng 01/1988 bà tiên đoán: "Chúng ta chứng kiến sự kiện cực kỳ quan trọng:  Hai nhà lãnh đạo lớn bắt tay nhau. Nhưng chúng ta phải đợi khá lâu trước khi thứ Tám lộ diện và ký kết thỏa thuận về trái đất". Thực tế diễn ra đúng như vậy: Goóc-ba-chốp và Rêi-gân đã bắt tay nhau nhưng phải đợi tới khi nước Nga trở thành cường quốc tham gia nhóm G7 để biến nó thành G8 (thứ Tám) và can dự sâu hơn vào tiến trình chiến tranh hay hòa bình trên trái đất.

          Lời tiên đoán kinh hoàng về tương lai !

          alt

          Các chuyên gia thấy rằng nhà tiên tri huyền thoại này đã đưa ra những cảnh báo chính xác về các sự kiện liên quan đến căng thẳng vũ trang ở Nam Ossetia. Vanga nói chiến tranh thế giới thứ ba là hệ quả tất yếu của sự đấu tranh sinh tồn giữa bốn người đứng đầu các chính phủ và sự xung đột của những người theo đạo Hindu. Nhân loại liệu có đứng trước một thảm họa nữa không khi Vanga dự đoán chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ nổ ra vào năm 2010.

          Theo lời của Vanga trong tương lai không xa sẽ xảy ra các vụ mưu sát 4 nhà lãnh đạo chính phủ. Những cuộc xung đột ở Indostan (phần đất ở Nam Á bao gồm Ấn Độ Afghanistan Pakistan Trung Quốc Tây Tạng) sẽ là một trong những nguyên nhân chính mở màn cho cuộc chiến tranh thế giới thứ 3.
          Năm 2010 - Năm bắt đầu cuộc chiến tranh thế giới thứ 3. Cuộc chiến tranh này sẽ bắt đầu vào tháng 11/2010 và kết thúc vào tháng 10/2014. Ban đầu cuộc chiến tranh diễn ra bình thường tiếp đó sẽ xuất hiện hàng loạt vũ khí hạt nhân và cuối cùng là vũ khí hóa học.
          Năm 2011 - Không một loài động vật thực vật nào ở Bắc bán cầu có thể sống được do kết quả của quá trình lắng cặn chất phóng xạ. Tiếp đó những người Hồi giáo (người theo Đạo Hồi) sẽ bắt đầu một cuộc chiến tranh hóa học chống lại người Châu Âu.
          Năm 2014 - Phần lớn loài người sẽ bị mắc chứng bệnh mưng mủ ung thư da và các loại bệnh khác về da do hậu quả cuộc chiến tranh hóa học.

          Năm 2016 - Châu Âu gần như không có người sinh sống.
          Năm 2018 - Trung Quốc sẽ trở thành cường quốc thế giới mới. Những nước phát triển sẽ trở thành kẻ bóc lột các nước khác từ việc khai thác các nguồn tài nguyên khoáng sản.
          Năm 2023 - Quỹ đạo Trái đất thay đổi.
          Năm 2025 - Xuất hiện một bộ phận nhỏ người di cư đến Châu Âu.
          Năm 2028 - Loài người sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mới kiểm soát được các phản ứng nhiệt hạch và nạn đói dần dần được khắc phục. Cũng trong thời gian này con tàu vũ trụ có người lái lần đầu tiên sẽ đổ bộ lên sao Kim.
          Năm 2033 - Băng ở các vùng cực sẽ tan chảy. Mực nước ở Thái Bình Dương sẽ dâng cao.
          Năm 2043 - Nền kinh tế thế giới phát triển rất phồn thịnh. Người Hồi giáo sẽ cai trị toàn bộ lãnh thổ Châu Âu.
          Năm 2046 - Bất kỳ cơ quan nào trong cơ thể người điều có thể được tiến hành cấy ghép. Việc thay thế các cơ quan trong cơ thể sẽ trở thành một trong những phương pháp chữa bệnh hữu hiệu nhất.
          Năm 2066 - Trong lúc tấn công thành Roma của người hồi giáo Mỹ sẽ lợi dụng một loại hình vũ khí mới - vũ khí thời tiết. Trong thời gian này trời trở lạnh đột ngột.
          Năm 2076 - Xã hội không giai cấp hay còn gọi là Chủ nghĩa Cộng sản hình thành.
          Năm 2084 - Loài người Sẽ khôi phục lại thiên nhiên.
          Năm 2088 - Xuất hiện một căn bệnh lạ "lão hóa chỉ trong vài giây!!!".
          Năm 2097 - Căn bệnh lão hóa khủng khiếp này sẽ lan tràn trên toàn cầu.
          Năm 2100 - Loài người sẽ tạo ra những mặt trời nhân tạo chiếu sáng phần tối của quả đất.
          Năm 2111 - Con người sẽ trở nên kiệt sức.
          Năm 2123 - sẽ xảy ra các cuộc chiến tranh giữa những nước nhỏ.
          Năm 2125 - Tại Hung-ga-ri người ta sẽ nhận được những tín hiệu lạ từ vũ trụ. Cùng thời gian này loài người lại một lần nữa tưởng nhớ về nữ tiên tri Vanga.
          Năm 2130 - Nhiều vùng đất sẽ bị ngập trong nước.
          Năm 2164 - Con người sẽ biến thành một loài động vật kinh dị (nửa người nửa thú).
          Năm 2167 - Xuất hiện tôn giáo mới.
          Năm 2170 - Xảy ra một đợt hạn hán kéo dài trên Trái đất.
          Năm 2187 - Hai miệng núi lửa lớn nhất thế giới sẽ ngừng quá trình phun trào nham thạch.
          Năm 2195 - Những quốc gia dọc bờ biển sẽ trở nên khá giả cả về năng lượng lẫn lương thực.
          Năm 2196 - Người Châu Á và Châu Âu sẽ sinh sống trà trộn nhau.
          Năm 2201 - Quá trình phản ứng nhiệt hạch trên Mặt trời sẽ chấm dứt và bắt đầu thời kỳ nguội lạnh.
          Năm 2221 - Trong quá trình tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất loài người sẽ có cuộc chạm trán rùng rợn.
          Năm 2256 - Tàu vũ trụ mang một căn bệnh khủng khiếp về Trái đất.
          Năm 2262 - Quỹ đạo của các hành tinh dần bị thay đổi. Cũng thời gian này sao Chổi sẽ đe dọa đến sự sống còn của sao Hỏa.
          Năm 2271 - Các hằng số vật lý lại một lần nữa bị thay đổi.
          Năm 2273 - Xảy ra sự xáo trộn giữa các chủng tộc da màu: da vàng da trắng và da đen. Tiếp đó sẽ xuất hiện các chủng tộc mới.
          Năm 2279 - Loài người sẽ lấy năng lượng từ khoảng chân không hoặc từ những lỗ đen.
          Năm 2288 - Xuất hiện những cuộc va chạm với người ngoài hành tinh.
          Năm 2291 - Mặt trời trở nên nguội lạnh và sau đó lại bùng cháy trở lại.
          Năm 2296 - Mặt trời hoạt động mạnh hơn lực hút vũ trụ bị thay đổi làm cho các trạm vũ trụ và vệ tinh rơi vào tình trạng hỗn loạn mất phương hướng.
          Năm 2299 - Tại Pháp xuất hiện một Đảng mới chống lại người theo Đạo hồi.
          Năm 2302 - Phát hiện quy luật và bí mật mới của vũ trụ.
          Năm 2304 - Khám phá bí mật Mặt trăng
          Năm 2341 - Xuất hiện một thiên thể vô cùng nguy hiểm tiến gần Trái đất.
          Năm 2354 - Một trong những mặt trời nhân tạo bị hỏng kết quả dẫn tới đợt hạn hán kéo dài.
          Năm 2371 - Xảy ra nạn đói lớn.
          Năm 2378 - Các bộ tộc mới nhanh chóng được hình thành.
          Năm 2480 - Hai mặt trời nhân tạo va vào nhau Trái đất bị rơi vào tình trạng hỗn loạn.
          Năm 3005 - Xuất hiện các "cuộc chiến" mới trên sao Hỏa quỹ đạo của các hành tinh bị rối loạn.
          Năm 3010 - Sao chổi sẽ va vào Mặt trăng quanh Trái đất lúc này xuất hiện một vành đai toàn đá và bụi.
          Năm 3797 - Đây là thời kỳ kết thúc sự sống trên Trái đất. Thời gian này cũng là cơ sở để loài người bắt đầu cuộc sống mới trên một "hệ Mặt trời" khác.

          Nhiều lời tiên tri của bà liên quan tới xung đột vũ trang tại Nam Ossetia và trong thế giới của những người Hindu những vụ mưu sát các nhà lãnh đạo các quốc gia... để rồi dẫn tới Chiến tranh thế giới thứ 3 sẽ xảy ra vào năm... 2010! Có lẽ chúng ta cần quan tâm hơn tới những lời tiên tri của người đàn bà mù quá cố ít nhất là để tránh cho trái đất khỏi những thảm họa do chính con người gây ra.

bachduong57

Bà Vanga (1911 1996) một phụ nữ mù người Bulgary nổi tiếng lẫy lừng nhờ rất nhiều tiên đoán chính xác trong đó có những tiên đoán “động trời” liên quan Chiến tranh Thế giới thứ hai liên quan ngày chết của Stalin về việc Liên Xô sụp đổ về vụ con tàu Kursk bị đắm…

Giờ đây chắc hẳn bạn sẽ kinh hoàng khi biết rằng trong những lời tiên đoán của bà cho năm 2011 có một câu như sau: “Do những trận mưa phóng xạ nên ở bắc bán cầu cả động vật lẫn thực vật đều sẽ bị tuyệt diệt”.

Câu tiên đoán này hẳn muốn nói đến thảm hoạ ở các nhà máy điện nguyên tử của Nhật. Đám mây phóng xạ tạo thành sau những vụ nổ tại nhà máy điện hạt nhân Fukushima lúc đầu di chuyển về phía đông ra Thái Bình dương nhưng rồi ngoặt về phía tây phía lục địa Á - Âu tức là về phía Bắc Bán cầu.

-----------
Anh Khoa à!
Nhà tiên tri Vanga đã được chương trình Chuyện lạ thế giới của đài truyền hình Matxcova đưa tin từ sau thảm họa Tàu ngầm Kursk bị đắm. Vanga là "hiện tượng" mà cả thế giới (kể cả ngành an ninh của NGa) đã mất nhiều công tìm hiểu để tìm ra bí quyết tiên đoán của bà nhưng cho đến nay vẫn chưa lý giải được những điều bà tiên đoán chính xác tới 70-80 phần trăm!
Hy vọng là còn 20-30 phần trăm dự đoán không chính xác của bà sẽ rơi vào những điều chưa xảy ra với loài người!
Cảm ơn những thông tin của anh Khoa nhé!
Trung quốc Đức đã tạm thời nói không với điện hạt nhân không biết dự án xây dựng nhà máy điện hạt nhân của ta ở Ninh Thuận thì sao nhỉ? Mà sao BD cứ không tin vào công nghiệp xây dựng của "nhà" mình! Hu hu.

truongvankhoa

Chào bạn !
Gaddafi đã đến bước đường cùng sau khi khối Nato vừa họp xong ở Luân Đôn. Vụ này chắc quân đội của Gaddafi dễ tung vũ khí hóa học ra lắm đấy.
Cảm ơn bạn đã theo dõi.

truongvankhoa

Hà Vân thân mến !
Chủ đề hấp dẫn. Mọi người quan tâm vì nó liên quan đến tình hình hiện nay. Chúng ta có lẽ đừng quá chủ quan với phóng xạ và những gì đang diễn ra ở Trung Đông.
Cảm ơn những chia sẽ của Hà Vân. chúc Hà Vân và gia đình được sức khỏe bình an.

truongvankhoa

Thanh Thủy thân mến !
Bệnh Rubella thấy khăp nơi. Không biết nguyên nhân từ đâu. Bị Rubella còn thêm nhiễm phóng xạ là coi như tiêu...
Nói thế nhưng vẫn bình tĩnh nhé. Cảm ơn nhé. Chúc Thanh Thủy bình an vô sự.

truongvankhoa

Anh Nguyên Hùng thân mến !
Tư liệu này lâu rồi anh ạ. Tuy nhiên thấy những gì đang diễn ra lại khớp đúng với điều tiên tri ứng vào năm 2001. Nghĩ thấy rờn rợn...
Cảm ơn sự quan tâm của anh. chúc anh và gia đình sức khỏe và bình an.

truongvankhoa

Diễm My thân mến !
Cảm ơn em nhiều. hy vọng mọi việc sẽ không như lời tiên tri của Vanga. Vấn đề trước mắt là chúng ta phải đề phòng tác động xấu của phóng xạ. Điều này đúng. Còn vũ khí hóa học phải chờ xem từ nay đến cuối năm. có thể xảy ra ?
Chúc em bình an.

Khách vãng lai

Sáng nay tôi có nghe thông tin về chất phóng xạ đã lan tận Triều Tiên và Trung Quốc. Chưa có năm nào lạnh cóng như thế này lại kèm mưa nữa. Rất sợ phóng xạ theo nước mưa rơi xuống. Bên Mỹ còn sợ huống gì Việt Nam ở sát bên cạnh. Dao này ai ai cũng cảm thấy mệt mỏi sức đề kháng kém. Không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp đây ? Chán thật !

Hà Vân

Những bài dự báo về tương lai như thế này hấp dẫn thiệt nhưng nghe chừng khủng bố cái tinh thần quá anh Khoa ơi (Hìhì)

Nhưng quả là bây giờ - nhân loại đang nín thở (tỏ ra là yên ắng ) trước thảm hoạ phóng xa do vụ động đất vừa rồi. Chẳng có ai dám nói thực chất về độ phóng xạ lúc này.
Nhưng đấy là xa xa còn gần thì ngay ở mình cái sự ô nhiễm đã làm nảy sinh bao bệnh - nhất là ung thư.
Tình hình quả là đáng lo ngại vì hình như chính chúng ta làm điều kiện sống của chúng ta canég ngày cnàg trở nên tối tệ hơn bởi vì những lợi ích nào đó.

thanhthuy

@Anh Trương Văn Khoa !

Các bệnh về da đang phát triển thật đấy anh Khoa ạ.RUBELLA đang đầy Hà Nội.TT cũng nhiễm rồi nè.Hu hu...Hoa học kinh hồn luôn!Vui vẻ đón nhận thôi vì tránh sao đâu trong bầu trời và mặt đất này?
Cảm ơn anh Khoa và chúc vui khỏe nhé!

Nguyên Hùng

TVK

Bài này mình cũng đã đọc lâu rồi nhưng hãi quá không muốn giao rắc hoang mang hì.
Chúc TVK và chúc cho chúng ta tai qua nạn khỏi.